ปรัชญาวิทยาลัย : จริยธรรมดี การศึกษาเด่น เน้นคุณภาพ

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์

Suriya Kam-Udom

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ เรื่อง ประกาศผลสอบการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งธุรการ ปฏิบัติหน้าที่งานบริหารทั่วไป)

Suriya Kam-Udom

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ เรื่อง ประกาศผลสอบการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งธุรการ ปฏิบัติหน้าที่งานวิจัยและพัฒนาสิ่งประดิษฐ์)

Suriya Kam-Udom

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ เรื่อง ประกาศผลสอบการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักการภารโรงและแม่บ้านปฎิบัติหน้าที่งานอาคารสถานที่)

Suriya Kam-Udom

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งธุรการ ปฏิบัติหน้าที่งานบริหารทั่วไป)

Suriya Kam-Udom

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักการภารโรงและแม่บ้าน ปฏิบัติหน้าที่งานอาคารสถานที่)

Suriya Kam-Udom

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (ทำหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งธุรการ ปฏิบัติหน้าที่งานวิจันและพัฒนาสิ่งประดิษฐ์)