ปรัชญาวิทยาลัย : จริยธรรมดี การศึกษาเด่น เน้นคุณภาพ

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์

เรื่อง ประกาศรายชื่อโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการในการจัดทำวิจัยพัฒนาการเรียนรู้สำหรับครูผู้สอนตามเกณฑ์ วิทยฐานะเชี่ยวชาญ (ว9) และการสมรรถนะทางวิชาการของผู้บริหารอาชีวศึกษา ตามเกณฑ์ วิทยฐานะเชี่ยวชาญ (ว10)

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมวันที่ 19 มิ.ย.67
จำนวนคนอ่าน : 179